Topic

RIO NEWS

Stay Updated. Stay Growing
Culture - People · 11/03/2022
Copy link

Phụ nữ là để yêu thương 08-03-2022


Mọi người cùng nhau kỉ niệm ngày 8.3 theo nhiều cách khác nhau, các cặp đôi thì đi chơi cùng nhau, gia đình thì sum vầy tặng quà, làm tiệc cho vợ, cho mẹ, cho con gái trong gia đình. Và vừa qua RIO cũng đã tổ chức một bữa tiệc dành tặng cho những bóng hồng xinh đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, tuy không rền vang, không lộng lẫy, nhưng ấm áp và đầy ắp tiếng cười dành cho các chị em.

Thumbnail

Mọi người cùng nhau kỉ niệm ngày 8.3 theo nhiều cách khác nhau, các cặp đôi thì đi chơi cùng nhau, gia đình thì sum vầy tặng quà, làm tiệc cho vợ, cho mẹ, cho con gái trong gia đình. Và vừa qua RIO cũng đã tổ chức một bữa tiệc dành tặng cho những bóng hồng xinh đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ, tuy không rền vang, không lộng lẫy, nhưng ấm áp và đầy ắp tiếng cười dành cho các chị em. 

Cùng xem lại những hoạt động trong ngày 8.3 của các RIOers qua những bức ảnh bên dưới nhé.

Hy vọng rằng với những món quà nhận được, các chị em RIOers sẽ cảm thấy tự tin, yêu đời và có thêm nhiều động lực tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương còn lại hay tiếp tục bền lâu với một nửa yêu thương đã có của mình nhé. 

Trong dịp 8.3 lần này, RIO đã chuẩn bị một backdrop cỡ lớn cùng rất nhiều bong bóng ngay phía trước sảnh lớn để chào đón các chị em vào công ty, giúp họ có một tinh thần hứng khởi trước khi bước vào phòng làm việc. 

Chưa dừng lại ở đó, bàn làm việc của các bóng hồng RIOers đã được các nam nhân trang trí bởi rất nhiều đồ vật: lọ hoa, hoa hồng, khung ảnh, giỏ quà và một phần quà nhỏ, tất cả đều được các nam thần kỳ công chuẩn bị và gửi tặng một cách bất ngờ cho các chị em. 


Sau một ngày làm việc tích cực, một bữa tiệc nho nhỏ dành tặng cho các chị em phụ nữ RIO đã được tổ chức tại sảnh sinh hoạt chung của công ty. 

Bữa tiệc trông đơn giản nhưng mang nhiều cảm xúc, ấm xúc có mà vui cười cũng có. Mở đầu của sự kiện là tiết mục tốp ca của dàn mỹ nam với bài hát “Ngày đầu tiên”, tuy chưa được đồng đều và vấp phải nhiều ổ gà ổ vịt nhưng với phương châm “hát hay không bằng hay hát”, các anh em đã chạm đến được trái tim của các chị em. 

Tiếp đến là phần mở thiệp. Kèm theo tấm thiệp ẩn dấu bên trong bao, là tấm ảnh đặc biệt được đính tặng, đó là hình chụp của mỗi bạn nữ nhà R với các idol nổi tiếng. Theo đó chính là thông điệp mà các chàng trai RIO muốn gửi đến các bạn nữ -  “Hãy luôn tỏa sáng và sớm tìm được một nửa còn lại của chính mình, tuyệt sắc và hoàn hảo như các nam thần nổi tiếng ấy.” 

Tiếp nối sau phần mở thiệp là một nội dung không kém phần thú vị, khi mà sẽ có sự tham gia của tất cả mọi người, đó là tiết mục “funny game”.  Người ta hay nói, phụ nữ là loài động vật cực kỳ phức tạp và khó hiểu, điều đó cũng đã tạo ra những nhu cầu cực kỳ phức tạp và khó hiểu, và dẫn đến xuất hiện trên đời những đồ vật cũng cực kỳ phức tạp và khó hiểu. Vì thế mà trò chơi mà các RIOers đã cùng chơi cũng liên quan tới những đồ vật của phụ nữ. Tưởng dễ mà khó, tưởng khó mà dễ, có những đồ dùng mà với các nam nhân đó là thứ rất quen thuộc, có những đồ dùng mà ngay cả với các nữ nhi, đó là những thứ chưa bao giờ thấy. 

Quà cũng đã nhận, thiệp cũng đã mở, game cũng đã chơi, giờ là lúc lưu giữ kỉ niệm của tất cả rồi nhập tiệc ăn uống thôi. Nhưng trước khi nhập tiệc, anh Mạnh Hùng - giám đốc vận hành của RIO cũng đã phát biểu đôi lời về một sự kiện nội bộ sắp tới, hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và đáng nhớ, bật mí đó chính là một chuyến trekking tại Tây Nguyên đất đỏ bazan, mọi người hãy dõi theo website và fanpage của RIO để có thể đón xem sự kiện này nhé.

More For You

Culture - People

Teambuilding 2023 - Freshtival - Find the Fire in Five

Nếu như chuyến Teambuilding trekking 2022 - Chinh phục nóc nhà Tây Nguyên - Bidoup là nơi RIONeers vượt qua cái lạnh của núi rừng Tây Nguyên, thì Teambuilding trekking 2023 - Chinh phục 8 Nàng Tiên này, chúng tôi...

Readmore
Economy

Tổng kết - Vinh danh - Trao thưởng RIO năm 2022

Năm 2022 đã trôi qua với tất cả mọi người, một chặng đường dài với rất nhiều hoạt động bên trong và ngoài RIO, cùng với đó là những thử thách, biến cố trong suốt cuộc hành trình của RIONeers....

Readmore